FOO HOWE KEAN – FCA ĐẦU TIÊN Ở 3 QUỐC GIA

Images (2)

Thầy Foo Howe Kean được biết đến là Nhà Sáng Lập của hệ thống Crador, một trong những hệ thống lớn mạnh nhất trên Amway toàn cầu. Với một sứ mệnh theo đuổi cuộc sống thành công toàn diện Sức Khỏe – Gia Đình – Vui Vẻ – Tự Do -Tài Phú

Như hầu hết những sinh viên tốt nghiệp Đại Học,Thầy Foo cũng muốn trở thành một chủ doanh nghiệp. Nhưng khi ấy thầy nhanh chóng nhận ra rằng mình không có vốn hay bất kỳ kinh nghiệm nào. Thầy gia nhập Amway vì thấy rằng đó là một cơ hội kinh doanh thú vị, nhưng mọi việc không dễ dàng như đã tưởng cho đến khi thầy được gặp một người cố vấn dày dặn kinh nghiệm cũng là tuyến trên của mình là thầy Gerald De Silva. Thời điểm đó thầy Gerald đang làTriple Diamond Direct Distributor .

Thầy Gerald nhận ra Thầy Foo có tiềm năng và sự nhạy bén trong kinh doanh mạng, Thầy đã giúp thầy Foo mở rộng tầm nhìn để thấy tương lai Amway là một tập đoàn đa quốc gia và sẽ sớm chiếm lĩnh thị trường châu Á Thái Bình Dương .

Với phương pháp thực nghiệm với tính thực tế cao và chuyên nghiệp đã cho thấy việc kinh doanh của thầy ngày càng thịnh vượng và trên đà phát triển. Trong vòng chưa đầy 3 năm,Thầy Foo Howe Kean đã có đủ điều kiện để trở thành Diamond Director và sau đó không lâu là Executive Diamond Director. Người đầu tiên có khả năng trở thành Diamond và Executive Diamond tại hai thị trường khác nhau. Thầy cũng là người đầu tiên trở thành Crown Ambassador tại 4 thị trường khác nhau trên thế giới của Amway. IBO tuyến dưới của thầy đã có hơn 1000 Diamond và hơn 40 Crown Ambassador và Founders Council Members .

Thầy hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho người khác thông qua các cơ hội Amway để giúp họ xây dựng lòng tự trọng , và chỉ cho họ cách để thực hiện ước mơ của mình. Thầy nói rằng: “ Trong buổi bình minh của thiên niên kỷ mới này, vẫn còn nhiều thị trường mới. Chúng ta viết nên lịch sử của chúng ta. Các cơ hội kinh doanh ở Amway là không giới hạn “.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0336392540